Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Bài thuốc chữa thoát vị địa đệm mới kết hợp với phương pháp xông hơi truyền thống

Những người mắc chứng bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay thường hay đau đầu với câu hỏi làm sao thoát khỏi chứng này. Đây là câu hỏi mà thực tế rất nhiều người quan tâm.

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm là do có nhiều nguyên nhân.

Tư thế khi lao động làm việc hay đi ngủ bị sai: Khi làm việc hoạt động, cơ thể bạn phải vận động toàn thân mà nếu ở trong điều kiện tư thế không phù hợp cho sự vận động của các đốt sống và dây chằng hay mang vác các vật nặng quá sức làm cho các cơ xương và dây chằng bị lệch vị trí chèn ép lên các dây thần kinh gây đau cột sốn, thoái hóa khớp và thoát vị đĩa đệm.

Do thoái hóa tự nhiên: Nguyên nhân này thường hay gặp ở bệnh nhân có tuổi tác lớn.Do tuổi cao nên nước và các chất đàn hồi bên trong nhân tủy sẽ giảm đi làm cho đốt sống bị khô, vòng sụn bị rạng dần đi rất dễ giòn, gãy.

Do bị các nguyên nhân khách quan khác như tại nạn gây nên những di chứng về xương khớp và cột sống cho bệnh nhân.

Nguyên nhân do người bệnh mang gen di truyền từ gia đình.

Người mắt chứng bệnh thoát vị đĩa đệm cảm thấy rất khó chịu, toàn thân cơ thể đau nhức nhất là ở vùng mông và lưng do dây thần kinh bị chèn ép. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi cơ thể phải chịu những cơn đau nhức đến không thể ngủ được. Ngoài ra thoát vị đĩa đệm cũng mang lại những phiền toái khác cho người bệnh như giảm khả năng vận động,làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và làm việc.

Hiện nay phương pháp xông hơi với các bài thuốc dân gian cũng được rất nhiều người tin dùng thường xuyên và áp dụng đều đặn, thường xuyên để chữa khỏi căn bệnh này. Xông hơi với các loại thảo dược thiên nhiên như lá lốp, gừng, muối hột, dây tiêu và lá đại tướng quân tạo thành bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Hơi nóng từ thảo dược đi qua lỗ chân lông, thẩm thấu qua các xương khớp giúp cho bạn giảm đau nhanh chóng và bài tiết các chất độc qua lỗ chân lông chữa trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Thường xuyên xông hơi với các loại thảo dược như trên sẽ làm tan biến căn bệnh thoát vị đĩa đệm mang lại sức khỏe tốt cho bạn.

Tin liên quan