Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Bí quyết trắng da bằng xông hơi

Làm trắng da bằng cách xông hơi, đang được nhiều spa hiện này áp dụng, tuy nhiên bạn phải tốn nhiều chi phí cao để có thể chăm sóc cho làn da của mình. Vì vậy mà máy xông hơi gia đình Homesteam đã ra đời, để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngay tại nhà, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều nguyên liệu, bạn có thể kết hợp với máy xông hơi để xông hơi như: chanh, gừng, sả. Với những nguyên liệu ngày giúp bạn làm trắng da, trị mụn. Hiệu quả mang lại cao và tiết kiệm chi phí.

Nguyên liệu cần có cho phương pháp làm trắng da bằng xông hơi

- Sả: 5 củ;

- Vài lát chanh tươi thái mỏng

- Vài lát gừng đã thái mỏng.

Các bước thực hiện phương pháp làm trắng da bằng xông hơi

Bước 1: cho tất cả nguyên liệu vào hộp đựng nguyên liệu của máy xông hơi và bắt đầu tận hưởng cảm giác xông hơi tại nhà với phòng xông hơi được thiết kế tại gia đình, tiết kiệm thời gian và kinh phí. Tuy theo sức khỏe của mỗi người mà có thể ngồi trong phòng xông hơi lâu hay nhanh. Nhưng không nên ngồi quá 30 phút đối với người sức khỏe yếu.

Đối với những làn da không bị mụn, chỉ muốn xông hơi làm trắng da thì sau khi xông hơi xong, bạn chỉ cần dùng bông hoặc khăn cotton thấm khô hơi nước trên mặt, cuối cùng rửa sạch mặt lại bằng nước lạnh là đủ.

Đối với da mụn, sau khi dùng khăn bông thấm hết nước, bạn hãy đắp mặt nạ nước cốt chanh và mật ong trong khoảng 15 phút nữa rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh để có hiệu quả trị mụn nhanh nhất.

Lưu ý chung với phương pháp làm trắng da bằng xông hơi

Biện pháp xông hơi này giúp giản nỡ lỗ chân lông trên da, làm sạch bã nhờn trên da và cung cấp vitamin cho da từ tinh dầu sả, gừng và lượng vitamin C cũng như tinh dầu từ vỏ chanh có tác dụng trực tiếp lên da. Tuy nhiên không nên xông hơi thường xuyên chỉ nên xông 2 3 lần trong 1 tuần.

Bạn có nhu cầu mua máy xông hơi ướt, xông hơi khô, phòng xông hơi

Vui lòng liên hệ

0908.785.785

Tin liên quan