Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Cách dự trù chi phí lắp đặt phòng xông hơi khô và ướt kết hợp tại nhà

Phòng tắm xông hơi khô kết hợp ướt mini là sự kết hợp hai trong một, đem tới sự tiện dụng nhất cho người dùng . phòng xông hơi khô sauna kết hợp ướt mini được thiết kế với những ngoại hình và kích thước khác nhau với xuất xứ từ những ướt khác thành ra giá cả sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhau . Ở Bài viết này, công ty TNHH Thành Tín sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một vài mẫu phòng tắm xông hơi sauna và nước kết hợp dành cho gia đình mình và giá thành từng loại, để khách hàng tham khảo trước khi cho ra quyết định lắp đặt tại nhà một chiếc phòng tắm hơi khô sauna kết hợp ướt mini.

Chi phí của một sản phẩm phòng tắm xông hơi khô và nước sẽ tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như : Xuất xứ của sản phẩm là dòng ngoại nhập hay dòng sản xuất trong phòng tắm mini , kích thước của mỗi mẫu, chất liệu dùng để lắp đặt phòng. Để biết hiểu hơn, thanhtincorp.com xin mời quý khách đọc thêm chi phí một một mẫu phòng tắm xông hơi khô sauna và phòng tắm sau :

Báo giá xây dựng được tính toán theo kích thước của mỗi phòng:

– Ở tại Việt Nam thường phòng xông hơi sẽ có chiều cao đến từ 1m8 – 2m phụ thuộc vào mặt bằng lắp đặt .

Bạn có thể tìm hiểu thêm model phòng tắm hơi M-8251 nhập khẩu uy tín thương hiệu Monalisa đến từ Trung Quốc có thể tích 2100 mm với giá 50.000. 000 VNĐ
 
Với thể tích này thì phù hợp với các gia đình có không gian phòng tắm vừa và có mong muốn xông hơi nhiều bởi Công suất thực hiện của phòng là từ 7 đến 9KW. Phòng được cấu tạo với 2 khoang là xông hơi sauna và xông hơi ướt riêng biệt và được chắn với nhau bằng 1 tấm vách được làm bằng gỗ thông Phần Lan cao cấp . Toàn bộ hệ thống sen vòi nhập cảng nguyên chiếc của Hàn quốc 100% .

Monalisa là một trong các tập đoàn chuyên sản xuất phòng xông hơi và sản phẩm máy xông hơi hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, bên ngoài kích thước trên thanhtincorp hoàn toàn có thể lắp mới phòng có kích thước > 2m2 cho khách hàng theo mục đích chi tiết để thích hợp nhất với mục đích của bạn và gia đình, những mẫu phòng tắm này vô cùng phù hợp với những không gian rộng, nhiều gia đình có mong muốn xông hơi các , đông thành viên thì đây là sự lưa chọn tối ưu cho người tiêu dùng .

* chi phí theo nguồn gốc phòng tắm xông hơi :

tại thị trường Việt Nam hiện tại được cung ứng chủ yếu : 1 là phòng tắm hơi khô và phòng tắm mini nhập cảng và 1 là loại phòng được lắp trong phòng tắm mini .

– cùng với những mẫu phòng nhập khẩu có thể kể đến những loại sau : phòng tắm xông hơi khô sauna nước Daros uy tín, chất lượng . Đây là các dòng sản phẩm được người tiêu dùng tại Huế sử dụng nhiều Nhất ngày nay . nhiều loại phòng nhập ngoại sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 60 – 120 triệu VNĐ tùy thuộc và từng thể tích . Toàn bộ sản phẩm do thanhtincorp nhập khẩu và bán ở Việt Nam đều trải qua trình trình kiếm soát chính hãng tuyệt đối với đầy đủ giấy chứng nhận về chính hãng, chất lượng sản phẩm CQ, CQ .

Phòng xông hơi khô và ướt Daros

phòng xông hơi daros 

Ví dụ: phòng xông khô và ướt mini Daros là sản phẩm xuất xứ đến từ Hàn Quốc với vẻ ngoài sang trọng, được giúp băng vật liệu Acrytic và kính cường lực, sản phẩm đang được ngươi tiêu sử dụng tại Sài gòn nói riêng và toàn Việt Nam nói chung đón nhất tích cực và tỏ ra rất hài lòng với mẫu thiết kế phòng xông hơi này. Phòng được tích hợp những thiết bị tiên tiến như ghế massage, đài radio, thiết bị máy massage chân . Giá cả của phòng tại các showroom của thanhtincorp đang được niêm yết là 110.000.000 VNĐ
 
 
Chúng tôi khuyến cao quý khách hàng nên là quý khách hàng thông minh để tránh lựa cọn phải sản phẩm giả . thanhtincorp sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi gia đình có mục đích xây dựng phòng tắm xông hơi khô và ướt mini gia đình . Là doanh nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn trong lĩnh vực bán và lắp đặt phòng tắm xông hơi , dòng máy xông hơi uy tín, chất lượng . thanhtincorp luôn phân phối đến tay khách hàng sản phẩm có xuất xứ hiểu ràng, bảo đảm về chất lượng , giá của sản phẩm luôn là giá cạnh tranh nhất .

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline 0907700083 hoặc truy cập trang website chính thức của chúng tôi chính thức thanhtincorp.com để biết thêm chi tiết.
 
Xem thêm: may xong hoi
Tin liên quan