Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Cách lựa chọn mua phòng xông hơi thích hợp

Cách lựa chọn để mua được phòng xông hơi vừa ý

Một khi bạn đã nắm rõ về những tác dụng tuyệt vời mà phòng xông hơi đem lại, có lẽ bạn sẽ muốn có được một căn phòng xông hơi riêng cho gia đình ngay lập tức. Tuy nhiên việc đó không đơn giản vì bạn cần đối mặt với một số vấn đề xung quanh như nên chọn mua phòng xông hơi thế nào hay các loại phòng xông hơi nào tốt nhất hiện nay????

Việc lựa chọn mua phòng xông hơi cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố như: kích thước phòng xông hơi, diện tích của phòng tắm tại gia đình; tính năng phòng xông hơi, chất liệu làm nên thân bồn, vách kính và các phụ kiện đi kèm; quan trọng nhất đó chính là việc lựa chọn phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình bạn. Dưới sẽ là những phân tích chi tiết hơn giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Kích thước của phòng xông hơi

Thực tế các không gian phòng tắm thông thường đã có sẵn và việc thay đổi là rất khó, do đó việc lựa chọn phòng xông hơi hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào diện tích nhà tắm để có thể lắp đặt phù hợp với không gian phòng tắm sẵn có tại gia đình.

Hiện nay, có rất nhiều kích thước phòng xông hơi đa dạng phong phú với nhiều kiểu dáng: phòng xông hơi dạng góc có kích thước dao động từ 900 x 900 mm đến 1500 x 1500 mm, phòng xông hơi dạng bồn dài có kích thước linh hoạt hơn, với chiều dài dao động từ 1000mm đến 2000mm.

Việc lựa chọn phù hợp sẽ giúp không gian của bạn hài hoà và đem đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng phòng xông hơi trong chính căn nhà của mình.

Chất liệu thân bồn và phụ kiện đi kèm

Phòng xông hơi thường được cấu tạo bởi hai phần: đế bồn và khung bồn, vách kính chắn. Đối với thân bồn của phòng xông hơi thì chất liệu tốt nhất nên sử dụng là chất liệu Acrylic, đặc biệt là chất liệu Acrylic ngọc trai - chất liệu cao cấp nhất trong số những loại vật liệu sử dụng cho bồn tắm. Ưu điểm của hai loại này là khả năng chống trơn trượt cao, chống bám bẩn và không bị ố khi sử dụng, dễ vệ sinh...

Phụ kiện đi kèm phòng xông hơi cũng là một yếu tố rất quan trọng khi lắp đặt phòng xông hơi. Các loại phòng xông hơi cao cấp thường sử dụng phụ kiện được nhập khẩu từ  Malaysia hoặc từ Hàn Quốc, những dòng sản phẩm này có thời hạn bảo hành phần thân bồn là 5 năm và phần phụ kiện đi kèm là 2 năm.

Tính năng của phòng xông hơi

Đây cũng là yếu tố không thể bỏ qua, phòng xông hơi ngày nay được thiết kế và trang bị thêm rất nhiều tính năng như sục massage, massage chân, massage lưng, sục khí, xông hơi tinh dầu, dùng máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt, xông tia hồng ngoại hoặc kết hợp phòng xông hơi kết hợp khô - ướt. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian phòng tắm của mỗi gia đình để lắp đặt được một căn phòng xông hơi phù hợp nhất giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn.

Xem thêm máy xông hơi ướt gia đình tại Homesteam

 

 

Tin liên quan