Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Chuyển đổi phòng xông - Xu hướng mới, hiệu quả tức thời

Phòng xông hơi đá muối - Trào lưu cực hot hiện nay bởi trong vài năm trở lại đây, làm đẹp bằng đá muối Himalaya đang thực sự trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. 
Chuyển đổi phòng xông hơi - Xu hướng mới, hiệu quả tức thời
Lợi ích mà xông hơi đá muối mang đến cho con người là không thể bàn cãi. Nó được xem là đỉnh cao của trào lưu sử dụng nguyên liệu tự nhiên.
Thư giãn với các dịch vụ tại phòng xông đá muối, khách hàng sẽ cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái. Xương khớp được thư giãn, giảm đau nhức tay chân, ngủ ngon giấc, da dẻ trở nên hồng hào và một số căn bệnh cũng được đẩy lùi…
Phòng xông đá muối Himalaya ngoài những công dụng về sức khỏe, giá trị thẩm mỹ thì còn mang đến sự đẳng cấp cho chủ đầu tư là các spa/khách sạn/resort. Tạo sự khác biệt cũng như vô cùng tiện nghi, hiện đại, mùi thơm đặc trưng của đá muối Himalaya được phát huy đúng nhất mang lại sự phục hồi sức khỏe tuyệt vời mà phòng xông truyền thống chưa làm được.

Đá muối Hiamalaya nguyên khối - loại đá muối được hình thành cách đây hơn 250 triệu năm, chứa 84/92 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người

phòng xông hơi đá muối

Xem thêm:


>> may xong hoi


>> may xong hoi


Tin liên quan