Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Giảm béo hiệu quả trong mùa đông với xông hơi

 Xông hơi được xem là liệu pháp hiệu quả trong việc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu bạn tiến hành xông hơi bằng máy xông hơi

 

 

, phòng xông hơi đều đặn mỗi tuần sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Đặc biệt đối với những người thừa cân thì đây cũng là giải pháp giảm cân đơn giản và hiệu quả. Trước tiên hãy cùng tham khảo qua những lý do vì sao chúng ta dễ tăng cân vào mùa đông nhé.

 

 

 

1. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng vào mùa đông chúng ta thường ăn mặc kín khi ra ngoài khiến cơ thể không thể hấp thụ đủ các vitamin D từ ánh mặt trời - nguyên nhân chính giúp phân huỷ chất béo trong cơ thể. Do đó nếu như cơ thể thiếu đi vitamin D sẽ khiến lượng calo hấp thụ không bị đốt cháy thành năng lượng và trở thành các lớp mỡ dự trữ.
 2. Các nghiên cứu cũng chỉ ra được vào mùa đông chỉ số hạnh phúc của con người giảm đi rất nhiều so với các mùa khác trong năm. Lý do là vì chất serotonin được tiết ra từ não bộ của chúng ta sẽ khiến mọi người có cảm giác buồn phiền hơn bình thường. Thêm vào đó những người mang nhiều tâm sự sẽ có xu hướng dễ bị trầm cảm và ăn nhiều hơn gấp đôi chính vì vậy tăng cân nhiều hơn.
Ngoài ra, do độ ẩm thấp mà mọi người thường mắc phải các bệnh cảm cúm hoặc tay chân nứt nẻ trong mùa đông, việc hạn chế tắm cũng có thể gây ra một vài căn bệnh khác.
Xông hơi - Biện pháp hạn chế tăng cân trong mùa đông
Xông hơi thông thường mang đến rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt hơn vào mùa đông xông hơi bằng máy xông hơi hay

 

 

 

 

phòng xông hơi

 

 

sẽ giúp bạn giữ ấm cho cơ thể và tránh được các bệnh về da. Kết quả nghiên cứu cho thấy 25 - 30 phút xông hơi tương đương với 45 phút đi bộ và 25 phút vận động điều đó có thể giúp bạn giảm 600 calo. Bạn có thể giảm được 2-3kg và vòng eo giảm 2-3cm nếu như thực hiện xông hơi đều đặn 1 lần mỗi tuần trong vòng 1 tháng.

 

 

 

Hơn thế nữa xông hơi thường xuyên bằng máy xông hơi hoặc phòng xông hơi sẽ giúp bạn hạn chế việc mắc các bệnh cảm cúm, cảm lạnh. Sau khi xông hơi thân nhiệt của cơ thể sẽ tăng lên do nhiệt độ từ môi trường, trường hợp bạn đang bị sốt hệ miễn dịch sẽ sản sinh lượng tế bào bạch cầu và các kháng thể để loại bỏ virus gây bệnh. Xông hơi khiến đầu óc được thư giãn, thoải mái và dễ chịu.

  Bạn có nhu cầu mua thiết bị xông hơi, vui lòng liên hệ: 0908.785.785 Mr: Tín 

Tin liên quan