Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Giảm cân đơn giản bằng cách xông hơi hiệu quả

Giảm cân đơn giản bằng cách xông hơi hiệu quả

Những người bị thừa cân thường tìm đén những cách giảm béo thông thường như điều chỉnh thực đơn ăn uống, tập thể dục mà không nhớ đến biện pháp xông hơi cũng là cách giảm cân đơn giản giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Tác dụng khi giảm cân bằng cách xông hơi

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng nếu bạn dành thời gian ngồi trong phòng xông hơi liên tục trong vòng 25 – 30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn tiêu hao đi rất nhiều năng lượng. Mức năng lượng tiêu hao khi sử dụng máy xông hơi tương đương với mức năng lượng được tiêu biến đi khi đi bộ khoảng 45 phút hoặc vận động mạnh trong vòng 25 phút.

Mỗi lần xông hơi cơ thể sẽ bài tiết đi từ 0,7 - 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 calo, giúp cơ thể giảm được khoảng 1kg, tuy nhiên phần lớn trọng lượng này chỉ mất đi tạm thời và sẽ khôi phục lại khi bạn uống nước vào. Do đó bạn cần kiên trì trong một khoảng thời gian khá dài để đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Giảm cân bằng cách sử dụng các loại máy xông hơi chính là giúp bạn thư giãn thoải mái, cải thiện tình hình trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy việc đốt cháy năng lượng nhanh, hạn chế, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa trên cơ thể. Khi duy trì việc xông hơi tại nhà đều đặn mỗi tuần, bạn sẽ có thể giảm được 2 – 3 kg trong vòng một tháng và vòng eo sẽ giảm ít nhất 2 cm.

Những điều cần lưu ý khi giảm cân bằng cách dùng máy xông hơi

- Bạn nên tắm, vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi xông hơi, sau khi xông hơi xong cần lau khô người bằng khăn mềm trước khi massage.

- Chỉ được tắm sau khi xông hơi 6h.

- Không nên vào phòng xông hơi khi vừa mới ăn xong, khi đang đói hoặc cơ thể đang mệt mỏi về thể chất.

- Cần tìm hiểu và tuân theo những chỉ dẫn cụ thể về cách thức, thời gian trong phòng xông hơi, vì việc xông hơi không đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt với nam giới có nguy cơ gây vô sinh.

- Một khi đã chọn cách giảm cân bằng sử dụng máy xông hơi, bạn cần quyết tâm và kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, vì việc này thường không mang lại hiệu quả ngay lập tức.

Bên cạnh việc áp dụng phương pháp xông hơi để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, bạn cũng cần chú ý việc thay đổi khẩu phần ăn cùng chế độ vận động khoa học, hợp lý đi kèm theo để có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn và sở hữu một thân hình cân đối, khoẻ mạnh.

 

Tin liên quan