Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Khắc phục máy xông hơi Amazon không cung cấp hơi vào phòng xông hơi

Máy xông hơi Amazon không cung cấp hơi vào phòng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, bạn cần kiểm tra và gọi thợ sửa chữa để được khắc phục triệt để.
 máy xông hơi
Là một thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng trên thị trường, Amazon đã và đang được nhiều người dùng Việt tin tưởng và sử dụng. Xông hơi đem lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng, tuy nhiên việc xông hơi không đúng cách không những làm giảm hiệu quả xông mà còn có thể dẫn đến những hư hỏng cho máy cần được khắc phục ngay.
Trong đó, sự cố máy xông hơi Amazon không cung cấp hơi vào phòng là hay gặp và tương đối khó khắc phục. Đặc biệt, những người không trong nghề thì cũng đừng tự ý mày mò sửa chữa không khéo chữa máy lành thành máy què. Tốt nhất, bạn nên nhờ kỹ thuật của trung tâm sửa máy xông hơi Amazon uy tín để việc khắc phục được nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
Nguyên nhân máy xông hơi Amazon không cấp hơi vào phòng
Máy xông hơi Amazon không cấp hơi vào phòng xông hơi có thể do một trong các nguyên nhân sau:
·         Van nước bị hư hỏng
·         Nguồn nước cấp vào máy không đủ
·         Nguồn điện không ổn định
·         Thermostat hoạt bị hỏng
Cách khắc phục sự cố máy xông hơi Amazon không cấp hơi vào phòng
Với những nguyên nhân như đã chỉ ra ở trên, bạn cần kiểm tra lại van cấp nước xem có vấn đề gì không. Nếu van bị hỏng thì phải thay mới, còn van bình thường thì kiểm tra đến nguồn nước. Nguồn nước cấp vào máy xông hơi rất quan trọng, nếu nguồn nước không đảm bảo quá nhiều hoặc quá ít cũng sẽ gây ra hiện tượng máy không cấp hơi vào phòng.
Do vậy, khi lắp đặt bạn cần đặc biệt lưu ý đến nguồn nước. Ngoài ra, nguồn điện không ổn định cũng khiến máy Amazon không cấp hơi như bình thường. Trường hợp này, không có cách nào khác là cơ cấu lại nguồn điện gia đình, đi dây có tiết diện thích hợp. Trường hợp đã kiểm tra, van nước, nguồn nước, dòng điện không có vấn đề gì thì nguyên nhân dẫn đến máy không cấp hơi vào phòng chỉ có thể do thermostat bị hỏng.
Vặn nút thermostat theo chiều kim đồng hồ lên vị trí 50 độ C- 60 độ C nếu nghe thấy tiếng kêu “tách” một cái có nghĩa là thermostat họat động tốt. Ngược lại, không có tiếng kêu nghĩa là nó đã bị hỏng. Nguyên nhân hỏng thermostat có thể do đầu dò (cảm biến) bị gãy. Vì vậy, bạn cần thay thế ngay để máy cấp lại hơi vào phòng giúp việc xông hơi được hiệu quả.
Để không phải sửa máy xông hơi Amazon thường xuyên
·         Lắp đặt đảm bảo yêu cầu kỹ thuật
·         Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
·         Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh
·         Tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất
·         Không tự ý sửa chữa nếu không có kinh nghiệm

    

Tin liên quan