Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Lắp đặt máy xông hơi gia đình đúng cách

 Các chuyên gia từ http://dienmayso.net/ xin hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi tại nhà cho quý khách hàng tham khảo. Đầu tiên là cấu trúc của máy xông hơi:

Cấu trúc trong và ngoài máy xông hơi gia đình HomeSteam
Cấu trúc trong và ngoài máy xông hơi gia đình Homesteam

Lắp đặt máy xông hơi gia đình đúng cách:

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi gia đình HomeSteam

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi gia đình Homesteam
Những lưu ý trong khi lắp đặt máy xông hơi:
Máy xông hơi được thiết kế để loại bỏ mệt mỏi, thư giãn cơ bắp và kích thích lưu thông máu. Trước khi xông hơi, bạn có thể cắt nhỏ các loại thảo dược tự nhiên hoặc sử dụng những loại thảo dược sấy khô cho vào khay đựng, sau đó, mở máy, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Chừng 1 -2 phút sau, máy bắt đầu phun hơi nóng, tinh dầu thảo dược từ cùng lúc này cũng bắt đầu thoát ra. Và lúc này, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác thư giãn bằng phương pháp xông hơi.
Thiết bị này không phù hợp với những người có tiền sử với bệnh giảm huyết áp, mẩn cảm, phụ nữ có thai. trừ khi có sự đồng ý của bác sĩ hoặc người giám sát. Rời khỏi phòng xông hơi ngày khi cảm thấy khó chịu, khi sử dụng rượu bia và chất kích thích không nên xông hơi, trẻ em phải được giám sát khi vào phòng xông hơi, tránh để trẻ tiếp xúc với hộp đựng dược thảo xông hơi, vì khi xông hơi hộp đựng dược thảo xông hơi rất nóng tới (100 độ C)
– Khi máy xông hơi gia đình lắp đặt tại vị trí không thuận tiện sửa chữa đối với khách hàng thì van nước chính sẻ đặt ở nơi dễ dàng sử dụng.
– Lực chịu nước tối đa của van từ là 0,2 Mpa ( 2kg/cm3 ). Để bảo vệ van từ khi lực nước lớn hơn xin quý khách vui lòng chuyển xuống các cửa hơi hoặc lắp đặt thêm các loại van nhằm giảm áp lực nước.
– Nên lắp đặt đường ống hơi với một góc nghiêng hướng xuống để hạn chế việc nước có thể chảy ngược trở lại máy phát.
– Phải lắp máy xông hơi trong nhà để không bị đóng băng ở môi trường lạnh.
– Gắn dây đặt vào đúng nơi quy định trong máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Việc thoát hơi nước từ phòng xông hơi ngoài tầm kiểm soát có thể gây bỏng và hư hỏng phòng xông hơi.
– Có chiều cao tối thiểu 1,6m và tối đa 2,2 m, vật liệu cho phòng xông hơi là phòng kiếng, tường ôp gạch men, cáp điện cho máy  2,5 hoặc 4,5 còn cáp cấp cho bộ điều khiển 1.0 
Lời khuyên từ chuyên gia Điện Máy Giá Rẻ khi lắp đặt máy xông hơi gia đình:
Để đạt được sự thoải mái và thư giãn cũng như hiệu quả về năng lượng, việc lựa chọn máy xông hơi có công suất phù hợp với phòng tắm nhà bạn là yếu tố hết sức quan trọng. Để bảo vệ nguồn cấp và mạch điện khách hàng nên tham khảo kỹ bảng thông số sau đây. Tham khảo để lựa chọn được máy xông hơi phù hợp với nhu cầu của khách hàng:
 

Thông số model máy xông hơi gia đình Homesteam

Thông số model máy xông hơi gia đình Homesteam
 

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi gia đình Homesteam 2

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi gia đình Homesteam 2
 

Hướng dẫn lắp đặt dây nguồn máy xông hơi gia đình Homesteam

Hướng dẫn lắp đặt dây nguồn máy xông hơi gia đình Homesteam
 

Hướng dẫn lắp đặt phòng kiếng xông hơi

Hướng dẫn lắp đặt phòng kiếng xông hơi
 

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi so với phòng kiếng

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi so với phòng kiếng
 
– Sau khi lắp đặt các bộ phận hoàn chỉnh, kiếm tra độ kín cần thiết của phòng xông hơi, cho thuốc xông hơi vào hộp đựng thuốc và đóng hộp thuốc lại, mở van nước đầu vào, chạm nút Star (hình tam giác) khởi động máy trên bảng điều khiển cảm ứng, sau vào giấy nước sẽ vào phòng chứa và sau khoảng 2 phút máy sẽ phát hơi nước qua hộp đựng thuốc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trên bản điều khiển cảm ứng  bằng dấu + – để tăng giảm nhiệt độ trong phòng xông.

Tham khảo thêm may xong hoi tại trang chủ của http://dienmayso.net/


 

Tin liên quan