Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Máy xông hơi Homesteam người bạn thân thiết của mọi nhà

T chăm sóc bản thân là một trong những cách quan trọng nhất để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Tầm quan trọng của việc đảm bảo sức khỏe đời sống ai cũng hiểu, tuy nhiên để thực hiện được nó lại không hề đơn giản chút nào.


           Vô tâm với sức khỏe của chính mình và người thân đồng nghĩa với một lúc nào đó bạn sẽ phải chi trả và mất rất nhiều để phục hồi nó đấy. Tại sao lại không trân trọng bản thân mình như chúng ta đáng được hưởng? Máy xông hơi Homesteam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Còn gì thú vị hơn cảm giác “ Mang cả spa về căn nhà của bạn! ”

Spa mini        


Y học cổ truyền phương Đông cho rằng, xông hơi có tác dụng đuổi tà khí xâm nhập vào các đường kinh lạc, là nguyên nhân gây ra đau nhức và mỏi mệt trong người. Hơi nóng trong quá trình xông hơi sẽ sưởi nóng cơ thể, giúp máu lưu thông đến các mô và da được nhiều hơn, đồng thời tinh dầu của lá xông sẽ có tác dụng sát trùng, làm lưu thông đường hô hấp.


            Theo quan điểm của y học hiện đại, xông hơi có tác dụng làm giãn nở các bắp thịt, giảm bớt sự căng thẳng đầu óc khiến cho tinh thần thư thái hơn. Hơi nóng tạo ra một cơn sốt nhân tạo trong thân thể. Điều này kích hoạt sự tẩy rửa từ bên trong nhằm đẩy cặn bã và chất độc ra ngoài cơ thể bằng cách toát ra mồ hôi qua lỗ chân lông. Như khi ta chạy tại chỗ, mọi cơ quan đều hoạt động, bắp thịt đang trong trạng thái nghỉ ngơi cũng được tẩy rửa, chống stress cho tinh thần, làm bớt căng thẳng đầu óc. Hệ tuần hoàn được kích thích, da được đàn hồi và xoa dịu. Cơ thể có cảm giác sạch sẽ và đổi mới. Vì vậy sau một ngày làm việc mệt mỏi, stress, lượng axit lactic ứ đọng trong các cơ nhờ xông hơi như tan biến đi hết. Sản phẩm với đặc điểm nổi bật là có bộ điều khiển nhiệt độ, tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt ở nhiều khu vực trong nhà bạn, thiết kế nhỏ gọn,tiện lợi với khay đựng thảo dược ở bên ngoài thì bạn có thể sử dụng được những loại thảo dược, lá xông mà mình ưa thích…

 

Hãy để máy xông hơi Homesteam giúp gia đình bạn phục hồi và duy trì sức khỏe!
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn ĐT: 0854341110 - Hotline: 0908.785.785
Địac chỉ: 173 Tân sơn nhì, Tân Phú, HCM
 

Tin liên quan