Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Máy xông hơi ướt cao cấp HomeSteam người bạn thân thiết ngôi nhà Việt

Trong những năm qua, các kiến trúc sư, nhà thầu, những người cách tân, và người tiêu dùng đã chọn HomeSteam  như là máy xông hơi ướt chất lượng cao, sang trọng thuộc loại thượng hạng.

khác biệt máy xông hơi ướt

 Máy xông hơi HomeSteam  được sản suất dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Thụy Điển, với thân máy được làm bằng nhựa cao cấp chống chiệu lực tốt đảm bảo cách điện tốt trong môi trường ẩm ướt và nhiệt độ cao.

Vỏ nhựa máy xông hơi ướt

 

Bên trong máy xông hơi gia đình Homesteam còn được lắp ráp một thiết bị cảm biến tự động, để tự điều chỉnh các thông số nhiệt độ và có thể ngắt điện khi máy gặp các sự cố bất thường, đem lại sự an toàn cho người sử dụng.


Chúng tôi nâng cao công nghệ, kỹ thuật, thiết kế và cung cấp thiết bị giúp nâng cao chất lượng sống trên toàn thế giới. Công ty đã xác định rõ - và đánh giá lại - giá trị và độ tin cậy, đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

Điền khiển máy xông hơi

Ngoài việc cung cấp những cải tiến sang trọng phục vụ trong dân dụng, từ nhà nhỏ dùng cho bất động sản, các sản phẩm của chúng tôi phục vụ một danh sách lớn các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ sức khỏe, spa, và trụ sở đội ngũ chuyên nghiệp.
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0908.785.785

Tin liên quan