Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Phòng xông hơi Daros 16-06 mẫu sản phẩm của thương hiệu phòng xông hơi Daros

Phòng xông hơi Daros 16-06 là sản phẩm phòng xông hơi cao cấp được thiết kế với chất liệu Acrylic màu trắng sang trọng. Với chất liệu này có khả năng chống ố vàng, và chống bám bẩn tốt nhất. Phòng xông hơi Daros 16-06 này được làm từ kính cường lực có khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt và có hai màu cho bạn lựa chọn: màu xanh dương và màu trắng.

Thường thì phòng xông hơi có kính màu xanh dương sẽ được rất nhiều người chọn vì nó lạ và khiến cho phòng tắm nhà bạn trở nên độc đáo hơn nhiều. Đây là một trong những phòng xông hơi ướt có kích thước lớn nhất trong tất cả các phòng xông hơi cuả hãng này. (1700 x 900 x 2150 ). Vì lẽ này mà phòng tắm nhà bạn phải rộng thì mới có thể lắp được sản phẩm phòng xông hơi này.

Phòng xông hơi cao cấp này được thiết kế theo kiểu hình chữ nhật có đế cao, bạn có thể tắm ngâm một cách thoải mái như những bồn tắm nằm cao cấp. Đặc biệt phòng xông hơi này có hai chất liệu cho bạn lựa chọn đó là: chất liệu đế bồn làm từ Acrylic, hoặc đế bồn làm từ chất liệu ngọc trai. Thường thì đế làm từ chất liệu ngọc trai sẽ đắt hơn chất liệu kia khoảng 10 triệu trở lên.

Bên trong phòng xông hơi cao cấp này có cá thiết bị như: Sen tay, sen trần, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống quạt thông gió, hệ thống thoát, hệ thống mắt massage, 1 chiếc massage chân,...Sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm trên toàn quốc và có giá bán tại dienmay.net là hơn 60 triệu đồng .

phong-xong-hoi-daros-16-06p

Xem thêm:

>> May xong hoi

>> phong xong hoi

>> sua chua may xong hoi

>> cong ty Thanh Tin


 

 

Tin liên quan