Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Xông hơi giải cảm từ truyền thống cho đến hiện đại

Theo kinh nghiệm từ xa xưa, người dân Việt Nam thường lấy lá cây để thực hiện phương pháp xông hơi thủ công làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi mỗi lần bị cảm. Phương pháp này luôn mang lại hiệu quả tốt mà chi phí lại không quá cao. Ngày nay, với sự tiên tiến của khoa học công nghệ, bạn vẫn có thể áp dụng kinh nghiệm này với chiếc máy xông hơi trong gia đình. Điều này được thực hiện như thế nào

 

Những đồ dùng cần chuẩn bị trước khi vào phong xong hoi

Để việc xông hơi đạt hiệu quả cao nhất, trước khi vào phòng xông hơi người sử dụng cần tìm kiếm cho mình đầy đủ những loại thảo dược xông hơi sau đây:
 
 Lá kinh giới, lá chanh, ngải cứu, lá bưởi, ổi, lá xả, lá lốt,….là những vị thuốc dân gian giải cảm hiệu quả nhất hiện nay. Bạn chỉ cần mua về, rửa sạch, cắt nhỏ và để vào phần khay đựng lá.

 Một việc cần chú ý là trước và sau khi cho vào phần khay đựng bạn cần vệ sinh thật kỹ chúng trước khi dùng. Hơn nữa, tùy thuộc vào kích thước của chiếc máy xông hơi mà bạn cắt khúc những thảo dược trên cho phù hợp. Nếu để quá dầy hay dài nó cũng không phát huy được hết tác dụng của bản thân mình.

 

 
 

 

máy xông hơi 21.06.2017

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiến hành xông hơi – Những điều cần biết

 

 

Khi bạn đang sử dụng máy xông hơi thông dụng, cần  tiến hành bật máy trước khi vào. Hãy lưu ý thời điểm bạn có thể xông hơi là khi bạn không được ra mồ hôi. Nếu bạn cảm thấy cơ thể của mình đang bị sốt hay cảm thì việc kết hợp máy xông với các loại thảo dược xông hơi sẽ trở nên vô cùng hiệu quả.

 Tuy nhiên, việc xông hơi trong lúc bạn bị cảm cần được thực hiện một cách khá kỹ lưỡng. Bạn cần để cho hơi tinh dầu lan ra khắp phòng xông rồi mới vào. Khoảng thời gian bạn xông hơi cũng không được quá lâu bởi cơ thể của bạn đang yếu. Việc xông hơi sẽ không mang lại hiệu quả cao nếu bạn ở đó quá lâu, tinh dầu không còn tác dụng tốt như trước. Khi thấy mình toát mồ hôi và nhẹ người có thể kết thúc quá trình xông hơi ngay lập tức.

Khi sử dụng phòng xông hơi này, bạn không cần yêu cầu quá khắt khe về những phụ kiện đi kèm phòng xông hơi. Chỉ cần có một phòng đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất bạn có thể yên tâm “ chữa cảm” theo phương pháp dân gian này được rồi.

Với những công dụng tuyệt vời của các loại thiết bị xông hơi, chứng tỏ đây là một sản phẩm tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa lắp đặt máy xông hơi cho gia đình mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Xin chân thành cảm ơn! 
Tin liên quan