Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Xông hơi mang đến những tác dụng gì?

Xông hơi mang đến những tác dụng gì?

xông hơi là một trong những phương pháp làm đẹp khá hiệu quả, không chỉ thế còn mang lại những lợi ích đáng kể cho sức khoẻ mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta khám phá thêm một vài lợi ích bất ngờ của dành thời gian ngồi trong phòng xông hơi nhé.

1. Phòng xông hơi giúp tống khứ chất độc

Xông hơi giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể thông qua việc tiết ra mồ hôi. Những suất nhiệt tăng cường trong phòng xông hơi sẽ làm cơ thể đổ nhiều mồ hôi và điều này có tác dụng rất lớn giúp loại đi những chất độc ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng.

2. Xông hơi giúp giảm cân

Đây cũng là một cách phổ biến để giảm cân mà không cần phải thực hiện quá nhiều những chế độ khắt khe. Khi xông hơi, nhịp tim sẽ tăng theo dòng nhiệt khô, 20 phút bạn dành ra ngồi trong phòng xông hơi ở mức 170 độ F giúp đốt cháy hơn 500 calo.

3. Phòng xông hơi sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch

Một lợi ích chủ yếu khác của việc xông hơi là tạo ra một hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn do nó kích thích việc sản sinh ra bạch cầu giúp tăng khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng và đau ốm. Do đó những người thường xuyên xông hơi sẽ có lượng bạch cầu cao hơn, khỏe mạnh hơn và khả năng lành bệnh cũng nhanh hơn.

4. Xông hơi giúp tóc đẹp

Thật bất ngờ đúng không? Xông hơi sẽ giúp tuyến nhờn trên da đầu tiết ra những hợp chất làm cân bằng và giữ ẩm cho tóc giúp tóc trở nên mượt mà hơn. Khi đó, bạn không cần phải mất quá nhiều tiền cho việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc đầy rủi ro.

5. Phòng xông hơi giúp cơ thể phục hồi lại sau khi tập thể hình

Xông hơi là cách hiệu quả giúp cơ thể hồi phục lại sức khoẻ sau khi tập luyện. Khi đó những chất thải của quá trình trao đổi chất sẽ bị loại bỏ cùng với mồ hôi lúc xông hơi. Thêm vào đó lưu lượng máu qua những cơ căng thẳng và mệt mỏi sẽ tăng lên giúp các cơ nhanh chóng phục hồi và bạn sẽ cảm thấy thư giãn tức thì.

6. Xông hơi giúp làn da bạn trẻ hơn

Da là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, da cũng rất cần một sự trao đổi chất thường xuyên. Khi chúng ta càng lớn tuổi, tế bào chết trên lỗ chân lông tích tụ càng nhiều khiến da chúng ta trở nên kém đàn hồi hơn. Việc sử dụng máy xông hơi sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu qua da, hỗ trợ sự phát triển da mới và loại đi những tế bào chết. Ngoài ra thông qua việc xông hơi những chất nhờn có tác dụng như chất giữ ẩm tự nhiên và những chất kháng sinh trong da được kích thích và tăng cường hoạt mạnh mẽ hơn. Việc này sẽ giúp chúng ta trẻ hơn một cách hiệu quả.

 

Tin liên quan