Máy xông hơi

0908.785.785

máy xông hơi

Xông hơi thải độc tố cho da

Xông hơi là trong những phương pháp làm sạch da, giúp da giảm mụn và chất cặn bả trên da. Dưới tác động của nhiệt hơi nước là cho lổ chân lông trên da nỡ ra giúp lấy đi những bụi bẩn và độc tố dưới da ra ngoài. Ngoài ra giúp tạo ra colagen giúp cho làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Để xông hơi trị mụn có thể kết hợp với tinh dầu như sả, bạc hà, chanh.Các tinh dầu này có tác dụng diệt khuẩn và chống viêm rất tốt, giúp làm sạch sâu và trị mụn hiệu quả.

Nguyên liệu và dụng cụ xông.

Ngày nay với cuộc sống đầy đủ tiện nghi thì máy xông hơi trong một gia đình cũng rất là cần thiết. Nên việc xông hơi cũng dễ dàng không gây phức tạp và mất nhiều thời gian cho mọi người. Vì vậy mà việc làm đẹp, trị mụn cũng dễ dàng với chị em phụ nữ. Nguyên liệu để xông, chỉ cần một phòng xông hơi, các dược phẩm tự nhiên như sả, húng quế, chanh..... Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn hương liệu thích hợp.

Cách thực hiện xông hơi.

Bật máy xông hơi, cho dược liệu đã rửa sạch cho vào máy xông hơi, khoảng 10 phút, cho dược liệu ra hết, bắt đầu xông hơi, khi thấy mô hôi ra hết, thì dùng khăn lau khô người, không nên xông hơi quá lâu. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy xông hơi, máy xông hơi khômáy xông hơi nước. Trên thị trường có rất nhiêu loại máy xông hơi, bạn cần phải lựa chọn những thương hiệu tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Máy xông hơi gia đình homesteam là một lựa chọn dành cho gia đinh. Với rất nhiều công xuất khác nhau, phù hợp với kích thước của phòng xông hơi nhà bạn.

Bạn có nhu cầu mua thiết bị xông hơi, vui lòng liên hệ

0908.785.785

 

Tin liên quan